Mâm giàn giáo TA-MGG.001

Mâm giàn giáo TA-MGG.001

Mã sản phẩm: TA-MGG.001


Liên hệ


Mâm giàn giáo hay còn có tên gọi là sàn thao tác là vật dụng dùng để gác lên khung của giàn giáo trên cao để người thợ xây dựng đứng trên đó để thi công.

Thiết kế mâm giàn giáo với 2 móc đặt ở 2 đầu để gắn vào cầu ngang giàn giáo, có khóa an toàn cố định khi thao tác, đảm bảo cho quá trình thi công an toàn tuyệt đối.

Ngoài chức năng cho thợ thao tác ta có thể để các vật dụng lên đó như: vửa, gạch, đá, xi măng, sắt,… với công nghệ sản xuất mâm giàn giáo khá tân tiến hiện nay bởi các nhà xưởng sản xuất, công nghệ hàn CO2 chắc chắn tới từng mối nối nên rất đảm bảo, không phải lo lắng về độ chịu lực của nó.

Để hạn chế ma sát và trơn trượt trong quá trình xây dựng, mâm giàn giáo thường được dập gân hoặc dập gỗ để hạn chế trơn trượt, một khung giàn giáo có thể để được 2 hoặc 3 mân giàn giáo tùy ý.

Kích thước mân giàn giáo cũng khá đa dạng để đáp ứng được nhiều dạng công trình, mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên với kích thước mâm giàn giáo chuẩn có móc khóa chiều dài là 1600mm và chiều rộng 360mm, nặng tầm 9,5kg, có móc ở 2 đầu, bề mặt sàn thao tác được chạy sóng nổi trên bề mặt hoặc là có dập lỗ chống trượt, độ dày tối thiểu là 1,2ly, có chốt an toàn.
Mã bảo mật

 

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây