Chốt sâu cốp pha TA-SCP.001

Chốt sâu cốp pha TA-SCP.001

Mã sản phẩm: TA-SCP.001


Liên hệ


Chốt sâu cốp pha hay còn gọi, phụ kiện cốp pha là phụ kiện cho cốt pha thép trong xây dựng để định hình các khối bê tông rất tiện cho các công trình xây dựng.

Chốt sâu cốp pha định hình có vẻ ngoài được thiết kế theo hình dạng uốn cong. Chốt sâu thường có đường kính từ 1 đến 12mm, tương ứng với từng loại cốp pha cần liên kết. Tuy nhiên, loại phổ biến nhất vấn là chốt sâu cốp pha có đường kính 10mm.

Thông thường, khi thực hiện khoan lỗ trên cốp pha, lỗ trên cốp thường lớn hơn kích thước đường kính của chốt. Ví dụ như chốt sâu 10mm, cần khoan lỗ từ 13 – 14mm để đảm bảo độ tương thích của cốp và phụ kiện.

Cốp pha được hợp thành từ các khuôn cốp pha và nhiều mảnh ghép lại với nhau. Để liên kết các mảnh ghép này, cần sử dụng đến chốt sâu cốp pha. Chốt được gắn vào cốp, tạo thành hệ mặt phẳng. Được dùng để đổ tường hoặc sàn trong công trình. Đến khi bê tông cứng, có thể tháo chốt sâu và tiến hành tháo cốp.

Bên cạnh đó, có thể dùng chốt sâu để khóa chặt các tấm cốp và thanh góc V. Giúp tạo thành một góc vuông 90 độ. Được ứng dụng để đổ trụ, dầm, đà, khuôn hộp một cách chắc chắn.

Thông thường, khi sử dụng chốt sâu, độ hở giữa khe kẹp của chốt sâu là từ 5 ly đến 8 ly. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể định hình lại khe hở tùy theo nhu cầu tương ứng của cốp.

Mã bảo mật

 

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây