Bánh xe giàn giáo TA-BX.001

Bánh xe giàn giáo TA-BX.001

Mã sản phẩm: TA-BX.001


Liên hệ


Bánh xe giàn giáo là một bộ phận nhỏ trong kết cấu giàn giáo xây dựng. Một bộ bánh xe giàn giáo bao gồm 4 bánh. Trong bộ 4 bánh thì sẽ có 2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa..

Bánh xe là bánh xe di động, mà người dùng có thể gắn trực tiếp vào hệ giàn giáo khung hay giàn giáo nêm để sử dụng, sức chịu tải của mỗi bánh xe tương đối lớn 1000 kg/ 1 bánh. Thông thường mỗi một bộ khung giàn giáo bao gồm hai khung và hai cặp chéo giàn giáo sẽ sử dụng tới 4 bánh xe cùng một lúc.

Bánh xe có kết cấu đơn giản, nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng, nhờ có hệ thống bánh xe giáo bán tự động mà người dùng thay vì phải tháo gỡ khung giàn giáo từ vị trí này sang vị trí kia, thì giờ đây chỉ cần gắn bánh xe giàn giáo vào đầu vị trí mỗi khung giàn giáo, người sử dụng, chỉ cần một lực đẩy rất nhẹ là có thể đưa toàn bộ hệ khung giàn giáo từ vị trí này sang vị trí kia một cách tương đối dễ dàng và thuận lợi.

Bánh xe dàn giáo có một điểm công trong chi tiết sản phẩm, đó là có các ổ bi, có thể xoay trục quay tròn đều bánh xe góc 3600 một cách đơn giản, giữa các bánh xe được thiết kế có móc khóa, với công dụng để hãm , cố định sự di chuyển của các bánh xe, theo ý muốn của người dùng.

Mã bảo mật

 

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây